CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Nhà sách hỗ trợ quý khách mua hàng từ xa trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có thể chọn một trong các phương thức giao hàng:

  • Giao hàng chuyển khoản trước
  • Giao hàng thu tiền (COD)

2. PHÍ VẬN CHUYỂN

Nhà sách hợp tác với đơn vị ViettelPost và GiaoHangNhanh Express để giao hàng đến quý khách. Chi phí vận chuyển được tính dựa trên khối lượng hàng hóa và địa chỉ khách hàng, chi phí này được tính tự động trên website khi quý khách đặt hàng.

  • Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng chuyển khoản trước, quý khách vui lòng chuyển khoản trước số tiền tương ứng với giá trị hàng hóa và phí vận chuyển. Nhà sách sẽ gửi hàng cho quý khách ngay khi nhận được tiền trong tài khoản.
  • Trường hợp khác hàng lựa chọn hình thức Giao hàng – Thu tiền, khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng trước khi tiến hành thanh toán.

3. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Nhà sách sẽ xử lý đơn hàng trong giờ hành chính, đối với đơn hàng có trục trặc (như thay đổi giá bán, hết hàng tạm thời…v..v…) chúng tôi sẽ liên hệ lại để thỏa thuận với quý khách.

4. BIỂU PHÍ VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG CỦA GHN EXPRESS

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938.037.175